Trang thông tin điện tử - Trường Trung Học Cơ Sở Hoàng Diệu - 162 Trần Cao Vân - Quận Thanh Khê - Thành Phố Đà Nẵng


Ngoài giờ lên lớp

Quốc tế thiếu nhi 1/6

TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai" hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em; phòng chống xâm hại trẻ em”, vào giờ chào cờ thứ 2 (ngày 1/6/2020), Liên đội Hoàng Diệu đã tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6:

- Các thầy cô trong Chi Đoàn giáo viên nhà trường đã cho các em học sinh tìm hiểu lịch sử ra đời ngày 1/6.

Xem chi tiết...
 

CUỘC THI VẼ TRANH “MẶT TRỜI LÊN ĐIỆN VỀ TRÊN MÁI TRƯỜNG EM”

Với mục tiêu góp phần nâng cao khả năng tiếp cận nguồn năng lượng sạch trên cơ sở phát triển bền vững, dự án phát triển năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng do Liên minh Châu Âu tài trợ đã thắp sáng ngôi trường Hoàng Diệu cho học sinh thông qua việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Để giúp các em học sinh nâng cao nhận thức về lợi ích điện mặt trời mang lại và lan tỏa thông điệp cùng nhau hành động để giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu và xây dựng hành tinh xanh , Truòng THCS Hoàng Diệu đã hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Mặt trời lên điện về trên mái trường em” do Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và Tư vấn chuyển giao công nghệ Đà Nẵng phát động vào cuối tháng 12/2019.

Xem chi tiết...
 

GIAO LƯU CLB TIẾNG ANH

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội  trau dồi kỹ năng nói, kỹ năng nghe Tiếng Anh, chiều thứ 7 ngày 8/4/2017, nhà trường đã mời cô Tiffany, giáo viên bản ngữ đang dạy tại trường Quốc Tế Singapo tại Đà Nẵng đến giao lưu và sinh hoạt với giáo viên tổ Tiếng Anh và học sinh nhà trường với chủ đề:  Nhà trường, thầy cô và bạn bè, thông qua các trò chơi, giao lưu ngôn ngữ. Các em học sinh rất thích thú khi được gặp gỡ và giao lưu thực tế với giáo viên bản ngữ.

Xem chi tiết...
 

Hoạt động "nuôi heo đất"

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, thực hiện tinh thần “ lá lành đùm lá rách”, Liên đội kết hợp với Chi hội Chữ thập đỏ trường đã vận động giáo viên và học sinh các lớp “nuôi heo đất” để tặng bạn vui xuân, kết quả: Liên đội đã tiết kiệm được 4.644.000đ, mua 60 phần quà và tặng cho 60 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật  nhân dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ sắp đến.

Xem chi tiết...
 

Văn bản pháp quy

V/v cung cấp số tài khoản ủng hộ phòng, chống dịch CoViD-19 xem...


V/v giới thiệu các hệ thống học tập trực tuyến hỗ trợ cho h...


Khách Online

Hiện có 11 khách trực tuyến

Thống kê

       Số lượng khách truy cập là:
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter